• SB - 0073
  • Khởi hành: Hằng tuần
  • Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
  • Phương tiện:
19,900,000
18,900,000 đ
LỊCH TRÌNH TOUR

Ngày 01: TP.HCM – KANSAI (Ăn Nhẹ)

 Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trưởng đoàn đón đoàn và làm thủ túc đáp chuyến bay đến sân bay Kansai. Đến Kansai, Hướng Dẫn Viên đón đoàn và đưa về khách sạn nhận phòng nghĩ ngơi. Nghĩ đêm tại Kansai

DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-1 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-2 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-3 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-4


Ngày 02: KANSAI – KOBE – KYOTO (Ăn 03 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Quý khách đến quận Obara sau đó tham quan:

Công Viên Obara Shikizakura – ngập sắc vàng của ngân hạnh, lá Momiji đỏ thắm và nhuộm một màu hồng phấn đặc trưng của hoa anh đào Shikizakura, ảm nhận nét đẹp của hoa anh đào nghịch mùa.

 

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa cơm trưa, đoàn khởi hành đến Nagoya, đến Nagoya đoàn tham quan:

Thành Nagoya - là thành nằm ở thành phố Nagoya, tỉnh Aichi. Nó được xây dựng vào năm 1612 với mục đích sử dụng như khu nhà ở của Tokugawa Yoshinao - con trai của Tokugawa Ieyasu. Tuy đã bị tàn phá bởi chiến tranh nhưng sau đó nó được xây dựng lại vào năm 1959. Đây là tòa lâu đài gồm 5 tầng tháp lớn và nhỏ được xây ăn khớp vào nhau, đặc biệt, phần mái màu xanh và tượng cá Shachihoko màu vàng nằm trên mái rất nổi tiếng và được xem là biểu tượng của Nagoya.

 

Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghĩ ngơi. Nghĩ đêm tại Nagoya.

DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-1 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-2 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-3 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-4 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-5 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-6 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-7 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-8 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-9 DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP Du Lịch Nhật Bản-10


Quý khách sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Quý khách khởi hành đến cố đô Kyoto, đến Kyoto đoàn tham quan:

 

Chùa Kyomizu – hay còn gọi là Chùa Thanh Thủy, đây là một ngôi chùa độc lập ở phía đông Kyōto, Nhật Bản. Ngôi chùa này là một phần của Di sản văn hóa cố đô Kyōto theo Unesco. Ngôi chùa được được một nhà sư là Enchin - chủ trì thành lập và xây dựng năm 778, tuy nhiên, chùa nhiều lần bị cháy, và những kiến trúc hiện nay của chùa được xây từ năm 1633, theo lệnh của Tokugawa Iemitsu. Không có chiếc đinh nào được sử dụng trong toàn bộ cấu trúc của chùa. Kiyomizu-dera được lấy tên dựa theo thác nước đơn lẻ chảy ra khỏi ngọn núi gần đó, trong đó, Kiyomizu mang nghĩa thanh thuỷ - dòng nước trong lành, hoặc dòng nước tinh khiết.

 

Chùa Kinkakuji – hay còn gọi là Kim Các Tự, đây là chùa di sản văn hóa cố đô Kyoto. Ngôi gác có ba tầng soi bóng xuống ao Kyoko-chi (tức "Ao Gương"). Vách gác hai tầng trên đều dát vàng lá, ánh lên rực rỡ nên gác mới có tên là Gác Vàng. Cảnh trí gác, ao, vườn và lối đi có tiếng là hài hòa mỹ thuật.

Xem trình diễn Kimono Show – quý khách tận mắt chứng kiếnnhững bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản đa sắc đa dạng.

 

Phố cổ Gion - nằm trên thượng nguồn dòng sông Kamo, nơi đây có những phụ nữ nhẹ nhàng đi giải trí cho các thương nhân ở Khu Gion, họ khoác trên mình bộ kimono sặc sỡ. Geisha là một nghề truyền thống và lâu đời ở Nhật, nghề này tương tự như hát ả đào ở Việt Nam, tuy nhiên ngoài việc đàn hát thì các cô geisha còn phải hầu rượu và nói chuyện với khách hàng, và giá để được các geisha phục vụ khá là đắt.

 

Đoàn quay trở về Kansai, dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn tự do mua sắm tại khung trung tâm shopping Aeon Mall Rinku Sennar. Đến giời hẹn, quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, Nghỉ đêm tại Kansai


Ngày 04: KANSAI – TP.HCM (Ăn sáng)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay về TP.HCM. đến sân bay Tân Sơn Nhất, chương trinh kết thúc và hẹn ga95p lại quý khách trong những chuyến du lịch sau. 

 

Giá trên bao gồm:

- Vé máy bay khứ hồi SGN – SGN

- Visa Nhật Bản

- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Nhật Bản (2 khách/ phòng – không có phòng 3)

- Hành ký ký gửi 20kg + 07 kg xách tay

- Xe đưa đón theo chương trình

- Mỗi ngày 01 chai nước suối theo tiêu chuẩn 500 ml/ngày/khách

- Ăn uống theo chương trình

- Vé tham quan theo chương trinh

- Bảo hiểm tai nạn du lịch quốc tế (mức bồi thường cao nhất 200.000.000 VNĐ/ vụ)

- Hướng dẫn viên phục vụ suốt tuyến tham quan


Giá trên không bao gồm:

- Tiền Tip cho hướng dẫn viên

- Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày đi cho đến ngày về)

- Hành lý quá cước quy định

 - Các chi phí cá nhân ngoài chương trình như: thuốc men cá nhân, card điện thoại, tiền bồi dưỡng cho nhà hàng & khách sạn, chi phí giặc ủi v.v...

- Chi phí phụ thu phòng đơn                                         : 5.520.000 VNĐ/khách/ 3 đêm (~240 USD/khách)

- Chi phí visa tái nhập (quốc tịch VN & NN)               : 920.000 VNĐ/khách (~ 40 USD/khách)

- Xe vận chuyện về các show diễn về đêm tại Nhật Bản và xe đưa đón tại sân bay Tân Sơn Nhất

Giá trẻ em: (phải có hộ chiếu gốc + tính theo ngày tháng năm sinh trong khai sinh)

- Trẻ em từ 0 tuồi đến dưới 02 tuổi: 30% giá tour (không ghế ngồi máy bay, không giường ngủ, ăn uống cha mẹ tự lo, ngủ chung với cha mẹ)

- Trẻ em từ 02 tuối đến dưới 07 tuổi: 80% giá tour (không giường ngủ, có khẩu phần ăn theo chương trinh, ngủ chung với cha mẹ hoặc người được ủy quyền)

- Trẻ em từ 07 trở lên: 100% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng, có khẩu phần ăn theo chương trình)

 

Hồ sơ đăng ký tour: (chỉ tính theo đăng ký tour, không tính thứ 7 + chủ nhật và các ngày lễ tết)

- Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 06 tháng) + 02 hình 4.5 x 4.5 (phong trắng trong 3 tháng gần nhất)

- Giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động; giấy xác nhận việc làm (bản sao)

- Sổ tiết kiệm gốc trên 100.000.0000vnđ + giấy xác nhận số dư

  

Điều kiện hủy tour: (chỉ tính ngáy làm việc, không tính thừ 7 + chủ nhật và các ngày lễ tết)

-  Hùy tour từ 30 ngày đến 20 ngày trước khởi hành        : mất phí 50% tổng giá trị tour.

- Hủy tour từ 19 ngày đến 10 ngày trước khởi hành        : mất phí 75% tổng giá trị tour.

- Hủy tour ngay sau khu xuất vé + ra visa Nhật               : mất phí 95% tổng giá trị tour và Visa Nhật sẽ bị hủy.

- Hùy tour từ 09 ngày trước khởi hành                            : mất phí 100% tổng giá trị tour.

 

Mục dành cho khách nước ngoài, mang hộ chiếu nước ngoài khi đăng ký tour:

- Hộ Chiếu Gốc

- Visa Việt Nam nhập cảnh (Visa rời, Vsia dán, Visa Miễn Thị Thực, Sổ Miễn Thị Thực)

- Thẻ Xanh không được nhập cảnh vào đất nước thứ 3, nên không thể đăng ký tour.

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel Document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

 

Lưu ý:

- Quý khách bị từ chối cấp Visa Nhật Bản, mất phí 3.000.000 VNĐ/ khách.

- Tất cả khách hàng tham gia tour đều phải có đầy đủ hộ chiếu và giấy tờ tùy thân khi xuất cảnh.

- Khi đăng ký tour, vui lòng quý khách xuất trình các giấy tời tùy thân như: Hộ Chiếu (Passport), Giấy Khai Sinh (trẻ em đi cùng), Visa Việt Nam nhập cảnh (hộ chiếu nước ngoài), Giấy khám sức khỏe dành cho người lớn tuổi (trên 70 tuổi) và phụ nữ mang thai (dưới 30 tuần).

- Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch Sea Star Travel sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 5 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

- Đối với khách hàng từ 70 tuồi đến 85 tuổi, gia đình vá quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe và xuất trình giá khám sức khỏe với cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, cty Sea Star Travel sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.

- Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Sea Star Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Mọi chi phí phát sinh do quý khách tự thanh toán tại nước ngoài.

- Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan.

- Quý khách mang THẺ XANH (PERMANENT RESIDENT), ALIEN’S PASSPORT, TRAVEL DOCUMENT v.v… khi đăng ký tour không trình báo, khi không xuất cảnh được, công ty Sao Biển Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour.

- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).

  

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN THAM QUAN THẬT THÚ VỊ & VUI VẺ


DU LỊCH NHẬT BẢN 4N3Đ CAO CẤP

Tư vấn HOTLINE0909.013.768
Mời quý khách ĐẶT CÂU HỎI. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ ẩn EMAIL và số ĐIỆN THOẠI của bạn.
 
 
   

TOKYO – PHÚ SỸ – YAMANASHI

Thời gian đi: 4 ngày 4 Đêm

Khởi hành: Hằng tuần

20,990,000